Tour Du Lịch Nhiếp Ảnh Việt Nam – Campuchia 2023

Chào mừng bạn đến tour du lịch nhiếp ảnh Việt Nam – Campuchia. Đây được xem là chuyến du lịch hấp dẫn hơn loại hình truyền thống với hình thức kết hợp nghỉ ngơi và nhiếp ảnh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về tour du lịch với bài viết bên dưới. Contents hide 1 Giới thiệu […]

Đã cập nhật 13 tháng 1 năm 2023

Bởi hoangthitam

Tour Du Lịch Nhiếp Ảnh Việt Nam – Campuchia 2023

Chào mừng bạn đến tour du lịch nhiếp ảnh Việt Nam – Campuchia. Đây được xem là chuyến du lịch hấp dẫn hơn loại hình truyền thống với hình thức kết hợp nghỉ ngơi và nhiếp ảnh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về tour du lịch với bài viết bên dưới.

Giới thiệu

Khi đã tham gia vào tour này, bạn sẽ được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hướng dẫn. Họ đã thắng các giải trong nước và quốc tế. Đồng thời, đây cũng là nhóm người có tầm ảnh hưởng đối với cộng đồng nhiếp ảnh.
Trong trường hợp bạn không có kinh nghiệm về việc ghi lại các khoảnh khắc thì đừng lo. Hướng dẫn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ. Ngoài ra, họ sẽ rất sẵn lòng chỉ dẫn từ bước cơ bản nhất cho cả người mới.

Tour Du Lịch Nhiếp Ảnh Việt Nam - Campuchia 2023
(Nguồn: Internet)

Du lịch nhiếp ảnh tại Campuchia

Campuchia nổi tiếng với kiến trúc đền chùa tinh xảo. Ngoài Angkor Wat huyền thoại – Một trong những biểu tượng của lịch sử và văn hoá với giá trị không thể định lượng. Còn có nhiều những ngôi đền cổ khác góp phần nâng tầm quan trọng về mặt lịch sử và tôn giáo cho Campuchia.

Đặt chân đến vùng đất linh thiêng này. Tham gia vào chuyến hành trình tìm hiểu sự phát triển của Campuchia. Đầu tiên, hành khách sẽ được nghe về câu chuyện của Khmer Đỏ vào thế kỷ 20.

Tiếp theo đó, ta sẽ đi đến thời kỳ đỉnh cao của mọi nền văn minh trong những năm 800 – 1200 sau Công Nguyên của Đế chế Khmer. Giai đoạn này đã cho ra đời vô số ngôi đền và tu viện ở khắp nơi trên đất nước này. Đến nay, những ngôi đền cổ vẫn lặng lẽ ngắm nhìn nắng mưa trong khu rừng rậm hoang sơ.

Du lịch nhiếp ảnh tại Campuchia
(Nguồn: Internet)

Giới thiệu về nhiếp ảnh gia

Người đồng hành cùng các bạn trong chuyến du lịch nhiếp anh này là anh Điệp Vân đến từ Việt Nam. Không chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong việc làm hướng dẫn viên. Anh Vân còn có niềm đam mê không giới hạn dành cho nhiếp ảnh.

Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, anh chàng sinh viên này đã bắt đầu tìm hiểu về nhiếp ảnh. Đam mê của anh đều được chăm chút ngày qua ngày. Đến hiện tại, khi trở thành một người hướng dẫn viên du lịch nhiệt tình. Anh vẫn có mong ước mang theo máy ảnh đến mọi miền Tổ Quốc và lan toả tình yêu nhiếp ảnh của mình đến mọi người.

Tiếp đến, thành viên thứ hai của chúng ta là Kimleng Sang. Anh sẽ đồng hành cùng với du khách trong chuyến đi đến Campuchia. Kể về cơ hội bén duyên với nghề, anh đã rất vui vẻ chia sẻ với chúng tôi.

Vào năm 2000, nghề nghiệp chính của Kimleng Sang là tài xế xe tuk-tuk. Tính chất công việc của anh là phải đưa các du khách đến những địa điểm khác nhau. Nhờ đó, anh được tiếp xúc với rất nhiều người đến từ nhiều đất nước.

Với kiến thức về vùng đất mẹ, anh đã giúp đỡ nhiều giúp ảnh gia có được góc nhìn sâu sắc hơn. Để rồi họ thổi hồn những câu chuyện vào những bức ảnh của mình, lan truyền chúng đi mọi nơi.

https://twitter.com/Ftripvn/status/1613744686375768066?s=20&t=IFf-88cAc_TMmjus_f-jxHnSk7WpB4Q0fJ8q0yUdO3Ahttps://pin.it/6YKljIG
https://at.tumblr.com/ftriptravel/photography-tour-vietnamcambodia-ftrip-vietnam/ejxcacjsm4dnhttps://flip.it/8I88KQ
https://diigo.com/0r3cg3https://sco.lt/4gji1Q
https://www.instapaper.com/read/1562481011https://www.pearltrees.com/ftripvietnam#item494282696
https://getpocket.com/read/3769036113https://visual.ly/community/Interactive/travel/vietnam-photography-tour-1
https://pin.it/6YKljIGhttps://ftripvietnam.com/tour/photography/