Lưu ngay 39 lời chúc Valentine Trắng cho bạn bè, người yêu và vợ 2023

Tổng hợp lời chúc ý nghĩa cho bạn bè, người thương trong ngày Valentine Trắng. Lưu ngay 39 lời chúc Valentine Trắng cho bạn bè và nửa yêu thương ngọt ngào, độc đáo và ý nghĩa.

Đã cập nhật 9 tháng 3 năm 2023

Bởi anhnguyen

Lưu ngay 39 lời chúc Valentine Trắng cho bạn bè, người yêu và vợ 2023

Chúc mừng ngày Valentine Trắng! Hãy cùng nhau đón nhận một ngày của tình bạn và sự trân quý. Mong rằng ở bài viết này, bạn sẽ tìm được lời chúc ý nghĩa gửi đến một nửa của mình. Ttravel thật sự mong bạn được hạnh phúc và có một ngày Valentine Trắng trọn vẹn. Hãy luôn có những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau và cùng nhau trải qua những thử thách trong cuộc sống. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Lời chúc Valentine Trắng cho bạn bè hay nhất 2023 – Lời chúc Valentine cho bạn thân, đồng nghiệp

 1. Chúc cậu – người em, người bạn của tớ luôn được bình an và hạnh phúc trong ngày Valentine Trắng này.
 2. Cậu là người bạn đáng tin cậy, chúc cho cậu có một ngày Valentine Trắng đáng nhớ. Không có người thương thì hãy luôn nhớ bản thân cậu đủ xịn để tự yêu thương chính mình.
 3. Hello, mừng Valentine Trắng! Hy vọng ngày hôm nay sẽ đem lại nhiều niềm vui cho cả bạn và những người xung quanh bạn nhớ.
 4. Cảm ơn cậu vì đã luôn ở bên mình, chúc mừng Valentine Trắng và luôn được vui vẻ, hạnh phúc.

Xem thêm: Cách làm thiệp 8/3 handmade đơn giản, đẹp và ý nghĩa chúc mừng Quốc tế Phụ nữ

Gợi ý những lời chúc Valentine Trắng lãng mạn
Gợi ý những lời chúc Valentine Trắng lãng mạn (Nguồn: Internet)
 1. Vốn dĩ cậu là người bạn đặc biệt của mình, chúc mừng Valentine Trắng và hãy luôn giữ trọn tình bạn này và bên cạnh tớ nhé. Happy White Valentine’s Day!!!
 2. Một ngày Valentine Trắng nhiều hạnh phúc và niềm vui đến với bạn. Không cần có người yêu, cần một người bạn như thế này thôi.
 3. Chúc mừng ngày Valentine Trắng cho người bạn thân nhất của tớ. Mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau trải qua nhiều khoảnh khắc tuyệt vời hơn nữa.
 4. Tình bạn của chúng ta là một điều tuyệt vời nhất tớ tìm thấy cho đến hiện tại. Chúc mừng ngày Valentine Trắng và mong rằng tình bạn của chúng ta sẽ luôn đẹp như ngày hôm nay.
 5. Cậu thật sự quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Chúc mừng ngày Valentine Trắng và cảm vì đã là một phần không thể thiếu trong cuộc đời của tớ.

Stt, lời chúc Valentine Trắng cho bạn người yêu, bạn trai ấm áp 2023 – Những câu chúc Valentine cho bạn trai, bạn gái

 1. Trong ngày Valentine Trắng này, anh chỉ muốn nói rằng em là tất cả đối với anh. Chúc mừng ngày của chúng ta, em yêu. Yêu em hơn tất cả những gì anh có.
 2. Ngày Valentine Trắng là dịp để chúng ta cảm nhận sự ấm áp của tình yêu tụi mình dành cho nhau. Chúc mừng ngày của chúng ta, yêu thương thật nhiều! Mãi ở bên cạnh nhau nhé.
 3. Em là tia nắng trong cuộc đời anh, luôn sưởi ấm và cho anh niềm vui. Chúc mừng ngày Valentine Trắng, người yêu của anh.
 4. Tình yêu giữa chúng ta như một bức tranh tuyệt đẹp, cần được trân trọng và bảo vệ. Chúc mừng ngày Valentine Trắng!! Người con trai em yêu mãi.

Xem thêm: Tự tạo các mẫu thiệp chúc mừng 8/3 độc lạ, siêu đẹp ý nghĩa trong ngày Quốc tế Phụ Nữ

Happy White Valentine Day's - Lời chúc Valentine Trắng cho người yêu
Happy White Valentine Day’s – Lời chúc Valentine Trắng cho người yêu (Nguồn: Internet)
 1. Hạnh phúc của anh là khi có em bên cạnh. Chúc mừng ngày Valentine Trắng, người yêu thương của anh. Với anh, mỗi ngày đều là một ngày lễ, anh hứa sẽ mãi yêu và thay gia đình chăm sóc em mãi.
 2. Em là người đã đem đến cho anh niềm tin và hy vọng trong cuộc sống. Chúc mừng ngày Valentine Trắng, chàng trai của em. Cám ơn em vì đã đến và yêu anh thật nhiều.
 3. Chúc mừng ngày Valentine Trắng, người yêu thương của anh. Anh sẽ luôn yêu em và trân trọng tình yêu của chúng ta. Tối nay đi ăn nhé; anh sẽ nuôi công chúa của anh.
 4. Tình yêu giữa chúng ta không chỉ đơn thuần là những lời nói, mà còn là những hành động. Cám ơn em vì đã đến và một lần nữa đón Valentine Trắng cùng anh.
 5. Với tình yêu của chúng ta, anh tin rằng mọi khó khăn đều có thể vượt qua. Chúc mừng ngày Valentine Trắng, người yêu thương của anh.
 6. Anh yêu em đến vô tận và sẽ mãi bên em. Chúc mừng ngày Valentine Trắng, bạn trai yêu quý của em.

Stt, lời chúc Valentine Trắng cho bạn đời, vợ ý nghĩa nhất 2023 – Những câu chúc Valentine cho người yêu

 1. Vợ ơi, trong ngày Valentine Trắng này, anh muốn nói rằng em là tất cả đối với anh. Anh sẽ mãi yêu em và bên em.
 2. Trong những ngày lạnh giá của đông, em là ngọn lửa ấm áp trong trái tim anh. Chúc mừng ngày Valentine Trắng, vợ yêu của anh.
 3. Em là người đã đem lại cho anh tình yêu, niềm tin và sự hy vọng. Chúc mừng ngày Valentine Trắng, em mãi là công chúa nhỏ của anh.
 4. Tình yêu giữa chúng ta như một bông hoa tuyệt đẹp, cần được chăm sóc và bảo vệ. Chúc mừng ngày Valentine Trắng, vợ yêu của anh. Em chỉ cần là em, không cần phải cố gắng vì lời nói của một ai đó. Anh yêu và thương, trân trọng em là đủ!!

Xem thêm: Lưu ngay 30 Lời chúc 8/3 cho người yêu ngọt ngào, khiến nàng tan chảy

Lời chúc Valentine Trắng ý nghĩa cho vợ yêu, chồng yêu
Lời chúc Valentine Trắng ý nghĩa cho vợ yêu, chồng yêu (Nguồn: Internet)
 1. Em luôn là nơi anh tìm về sau những ngày mệt mỏi và đau khổ. Chúc mừng ngày Valentine Trắng, cám ơn em vì đã đến và chọn anh làm bến đỗ yên bình cho hành trình yêu và được yêu của em.
 2. Em là người đã đưa anh đến một thế giới đầy niềm vui và hạnh phúc. Chúc mừng ngày Valentine Trắng, vợ yêu của anh.
 3. Chúc mừng ngày Valentine Trắng, người vợ thân yêu của anh. Anh yêu em và sẽ luôn bên em trên mọi nẻo đường đời.
 4. Vợ yêu, tình yêu giữa chúng ta không chỉ đơn thuần là những lời nói, mà còn là những hành động. Chúc mừng ngày Valentine Trắng.
 5. Anh sẽ luôn tôn trọng và yêu em như ngày đầu tiên chúng ta gặp nhau. Chúc mừng ngày Valentine Trắng, người vợ và mẹ của con anh.
 6. Vợ yêu, anh sẽ luôn cùng em trải qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Chúc mừng ngày Valentine Trắng, vợ của anh.

Lời chúc, stt Valentine Trắng xa người yêu, vợ và người thương 2023

 1. Dù cho chúng ta cách xa nhau, tình yêu của chúng ta vẫn luôn rực sáng. Chúc mừng ngày Valentine Trắng, anh xin lỗi, đợi anh về sẽ thương và lo cho em nhé. Yêu em và xin lỗi cô bé của anh.
 2. Ngày Valentine Trắng này, anh muốn gửi đến công chúa của anh những lời chúc ấm áp nhất. Chúc em luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Thương và yêu anh hơn nhiều chút mỗi ngày nhé. Mong rằng tụi mình sẽ luôn có nhau ở mỗi dịp lễ!!
 3. Mặc dù đang cách xa nhau, nhưng tình yêu của chúng ta vẫn mãi không thay đổi. Chúc người anh thương luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Bỏ và tạm quên đi nỗi buồn không tên; đợi anh về rồi hẵng khóc nhé.
 4. Ngày Valentine Trắng này, anh mong muốn rằng chúng ta sẽ sớm được gặp lại nhau. Chúc bé của anh luôn được bình an và an lành. Đợi anh!

Xem thêm: Ngày 8/3 là ngày gì? Nguồn gốc, ý nghĩa và lịch sử ngày 8/3 Quốc tế Phụ Nữ

Lời chúc Valentine cho người yêu, vợ, chồng ngọt ngào, ý nghĩa
Lời chúc Valentine cho người yêu, vợ, chồng ngọt ngào, ý nghĩa (Nguồn: Internet)
 1. Dù cho chúng ta đang cách xa nhau, tình yêu của chúng ta vẫn như ngày đầu tiên. Chúc vợ yêu của anh luôn được yêu thương và hạnh phúc. Cám ơn công chúa!
 2. Ngày Valentine Trắng này, anh muốn gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc em luôn vững tin và tiếp tục cố gắng để đạt được những ước mơ của mình.
 3. Dù cho chúng ta đang cách xa nhau, tình yêu của chúng ta vẫn luôn thắm thiết và sâu sắc. Chúc cô bé anh yêu luôn được tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.
 4. Ngày Valentine Trắng này,anh nhớ em nhiều lắm. Chúc công chúa luôn có thể cảm nhận được tình yêu của anh dành cho em.
 5. Dù cho chúng ta đang ở những nơi khác nhau, nhưng tình yêu của chúng ta vẫn luôn kết nối chúng ta lại với nhau. Chúc người cô bé anh yêu luôn được bình yên và hạnh phúc.
 6. Tình yêu của chúng ta sẽ mãi mãi không thay đổi dù cho chúng ta đang cách xa nhau. Chúc công chúa anh thương luôn giỏi giang và nhận được thật nhiều sự quan tâm nhé!! Đợi anh về.

Trên đây là tổng hợp những câu chúc Valentine Trắng mà Ttravel tổng hợp cho bạn. Chúc cho bạn và người yêu thương của mình sẽ có một ngày valentine trọn vẹn, ý nghĩa và thật hạnh phúc. Hơn ai hết, bạn chính là người duy nhất quyết định cảm xúc và tháng ngày yêu thương của mình cùng người yêu.

Việc gửi lời chúc Valentine Trắng không chỉ là một cách để thể hiện tình cảm của bạn đối với người khác, mà còn là một cách để làm tăng sự gắn kết và tình cảm giữa các quan hệ. Vì vậy, hãy dành thời gian để suy nghĩ và viết ra những lời chúc tốt nhất cho người mà bạn yêu thương và quan tâm trong ngày Valentine Trắng năm nay.

Và đừng quên, nếu bạn yêu thích việc đi du lịch thì hãy ghé qua Ttravel để tích lũy kinh nghiệm du lịch không ai nói cho bạn biết nhé. Ttravel có mọi thứ bạn cần!!

Tags: