Tổng Hợp TOP 5 Công Ty Du Lịch Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam Hiện Nay

Du lịch Việt Nam vẫn luôn là ngành chủ lực góp phần cho tốc độ phát triển kinh tế cho đất nước. Sau những năm chống chọi với dịch bệnh COVID-19, ngành du lịch tại Việt Nam và thế giới đang dần hồi phục. Các công ty du lịch cũng đang trên đà khởi sắc […]

Đã cập nhật 25 tháng 2 năm 2023

Bởi hoangthitam

Tổng Hợp TOP 5 Công Ty Du Lịch Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam Hiện Nay

Du lịch Việt Nam vẫn luôn là ngành chủ lực góp phần cho tốc độ phát triển kinh tế cho đất nước. Sau những năm chống chọi với dịch bệnh COVID-19, ngành du lịch tại Việt Nam và thế giới đang dần hồi phục. Các công ty du lịch cũng đang trên đà khởi sắc và tăng trưởng trở lại. Cùng Ttravel điểm qua các top những công ty du lịch uy tín đang vô cùng phát triển này nhé.

1. Ftrip Việt Nam

Những công ty du lịch uy tín - Ftrip Việt Nam
Những công ty du lịch uy tín – Ftrip Việt Nam (Nguồn: Internet)

Ftrip Việt Nam là một đội ngũ có trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch lữ hành. Đây cũng là một trong những công ty du lịch uy tín hàng đầu ở Việt Nam. Đơn vị đã tạo ra một nền tảng để khách hàng có thể cùng tìm hiểu và đọc những câu truyện trải nghiệm trong nước và ngoài nước. Cụ thể là 3 nước: Việt Nam, Lào và Campuchia và đó cũng chính là những quê hương của họ.

Để biến những câu chuyện đó thành sự thật, đội ngũ Ftrip Việt Nam đã tạo ra những tour du lịch đa dạng. Mỗi tour hành trình đều có điểm độc đáo riêng biệt: Du lịch xuyên quốc gia; Trải nghiệm cho gia đình; Góc nhìn nhiếp ảnh;… 

Đơn vị du lịch Ftrip Việt Nam cam kết theo hai tiêu chí. Thứ nhất là đến gần hơn với “giấc mơ Đông Dương” để biến nó thành sự thật. Thứ hai thực hiện nghiêm túc để trở thành “nơi du lịch có trách nhiệm”.

Ngoài ra nhiều quý khách hàng đã có nhiều đánh giá tích cực và tin tưởng đồng hành cùng Ftrip Việt Nam. Đồng thời họ còn có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và hài lòng với dịch vụ chăm sóc luôn ưu tiên khách hàng của Ftrip. Một trong những tour nổi bật mà du khách có thể tham khảo đó là Tour du lịch Việt Nam 17 ngày của Ftrip!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tòa nhà E (tầng 3), 98 đường Tô Ngọc Vân, P. Quảng An, Q. Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: +84 90 638 8847
 • Email: team@ftripvietnam.com
 • Website: https://ftripvietnam.com/

2. Vietravel

Vietravel
Vietravel (Nguồn: Internet)

Công ty Vietravel hiện đang là một trong những công ty du lịch uy tín, lữ hành trong top tại Việt Nam. Có thông tin ước tính được tổng doanh số của Vietravel là khoảng 15.000 tỷ năm 2020 – 2025. Công ty tổ chức các tour du lịch nội địa đến quốc tế với những điểm du lịch hấp dẫn. Bạn có thể chọn những tour du lịch phù hợp như khám phá vẻ đẹp của dải đất miền Tây hoặc tận hưởng mùa thu ở Hàn Quốc lãng mạn.

Công ty Vietravel theo 3 yếu tố là chuyên nghiệm, giá trị và trải nghiệm khách hàng nhận được. Vì vậy, công ty đã trở thành đơn vị được nhiều khách du lịch trong nước và ngoài nước chọn để đồng hành mỗi chuyến đi.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 190, đường Pasteur, p. Võ Thị Sáu, Q.3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (84-28) 3822 8898 
 • Email: info@vietravel.com 
 • Website: https://www.vietravel.com/

3. Euro Travel

Những công ty du lịch uy tín - Euro travel
Những công ty du lịch uy tín – Euro travel (Nguồn: Internet)

Công ty Euro Travel là một công ty châu Âu du lịch tổ chức những tour tham quan các nước Mỹ, châu Âu, Úc. Những địa điểm đẳng cấp với dịch vụ chất lượng cam kết đem lại sự khác biệt cho du khách. Khách hàng khi đến với công ty Euro Travel sẽ được chăm sóc và đáp ứng trải nghiệm với các tiêu chí của công ty.

Đơn vị Euro Travel được các khách hàng tin tưởng nếu muốn tham gia trải nghiệm một tour tham quan mới lạ. Nhờ đó, bạn có thể khám phá các văn hóa đặc sắc của các quốc gia Âu – Mỹ trên thế giới.

Thông tin liên hệ

 • Văn phòng: đường Lê Văn Sỹ (352 – 354), p. 2, Q. Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1800 1021
 • Email: info@eurotravel.com.vn 
 • Website: www.eurotravel.com

4. SaiGonTourist 

Những công ty du lịch uy tín - SaiGon Tourist
Những công ty du lịch uy tín – SaiGon Tourist (Nguồn: Internet)

Công ty Saigontourist được bình chọn từ năm 2008 – nay là Thương hiệu Quốc gia của Chính phủ Việt Nam. Đơn vị cũng được các du khách tín nhiệm và tin cậy lựa chọn những công ty du lịch uy tín suốt trong nhiều năm.

Với mong muốn phát triển nền du lịch Việt Nam và đem lại nghững trải nghiệm chuyến đi tuyệt vời cho khách hàng. Đơn vị Saigontourist đã không ngừng tìm tòi, sáng tạo đổi mới nhằm mang đến những sản phẩm du lịch hoàn hảo đến khách hàng.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 45 đường Lê Thánh Tôn, Q.1, Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Điện thoại: (84-28) 38 279 279 
 • Website: https://saigontourist.net/

5. BenThanh Tourist

Những công ty du lịch uy tín - BenThanh Tourist
Những công ty du lịch uy tín – BenThanh Tourist (Nguồn: Internet)

Công ty BenThanh Tourisr là một thương hiệu uy tín trên thị trường nội địa và quốc tế. Đơn vị đã có hơn 30 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển. Công ty du lịch BenThanh Tourist đã luôn coi trọng, tạo dựng lòng tin ở khách hàng. Việc đó là nhờ những ưu thế của sản phẩm phong phú, dịch vụ cao cấp và đội ngũ nhân viên chất lượng có kinh nghiệm trong ngành du lịch.

Ngoài ra, đơn vị BenThanh Tourist còn xây dựng chuỗi hệ thống kinh doanh khép kín. Đồng thời còn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tour du lịch nội địa và ngoài nước, resort, khách sạn, cho thuê tòa nhà văn phòng, thương mại,…

Thông tin liên hệ 

 • Văn phòng: 70 đường Lý Tự Trọng, Bến Thành, Q.1, trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3520 2020 
 • Email: benthanh@benthanhtourist.com 
 • Website: https://benthanhtourist.com/

Trên đây là top những công ty du lịch uy tín hàng đầu mà Ttravel đã giới thiệu. Những toplist này sẽ luôn được cập nhật nhằm giới thiệu cho khách hàng những cái tên nổi bật nhất.