Lưu ngay 10 kiểu tạo dáng chụp ảnh ở rạp chiếu phim đẹp, ngầu và chất nhất

Bạn có kế hoạch đi xem phim và muốn tạo dáng để chụp ảnh đẹp và ấn tượng ở rạp chiếu phim? Dưới đây là 10 kiểu tạo dáng được đánh giá là đẹp, ngầu và chất nhất mà Ttravel đã tổng để bạn có thể tham khảo. Xem thêm: 7749 cách tạo dáng chụp […]

Đã cập nhật 22 tháng 3 năm 2023

Bởi anhnguyen

Lưu ngay 10 kiểu tạo dáng chụp ảnh ở rạp chiếu phim đẹp, ngầu và chất nhất

Bạn có kế hoạch đi xem phim và muốn tạo dáng để chụp ảnh đẹp và ấn tượng ở rạp chiếu phim? Dưới đây là 10 kiểu tạo dáng được đánh giá là đẹp, ngầu và chất nhất mà Ttravel đã tổng để bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: 7749 cách tạo dáng chụp ảnh ở Phú Quốc cho hình triệu like

10 cách tạo dáng chụp ảnh trong rạp chiếu phim đẹp

Chụp ảnh check in rạp chiếu phim với vé xem phim – Cách chụp vé xem phim

Đây là một trong những kiểu check in phổ biến nhất khi đi xem phim. Không cần phải biết tạo dáng, chỉ cần một tấm vé xem phim có tên, thời gian và mã số ghế là được. Đặc biệt thì mình còn có thể khoe nhẹ đi chơi cùng người yêu khi nắm tay chụp ảnh vé hoặc đơn giản là cầm 2 chiếc vé với ghế đôi.

Chụp ảnh check in rạp chiếu phim với vé xem phim - Cách chụp vé xem phim (Nguồn: Internet)
Chụp ảnh check in rạp chiếu phim với vé xem phim – Cách chụp vé xem phim (Nguồn: Internet)

Tạo dáng bên ngoài rạp – Tạo dáng chụp ảnh ở rạp chiếu phim cho nữ

Đứng bên ngoài rạp chiếu phim với tư thế tự nhiên, tay xách túi hoặc chai nước giả vờ. Nếu bạn muốn tạo cảm giác sang chảnh hơn, hãy chọn những túi xách, vali, hay chai nước cao cấp và tạo dáng cùng chúng.

Tạo dáng bên ngoài rạp - Tạo dáng chụp ảnh ở rạp chiếu phim cho nữ (Nguồn: Internet)
Tạo dáng bên ngoài rạp – Tạo dáng chụp ảnh ở rạp chiếu phim cho nữ (Nguồn: Internet)
Hóa thân thành công chúa check in tại rạp chiếu phim (Nguồn: Internet)
Hóa thân thành công chúa check in tại rạp chiếu phim (Nguồn: Internet)

Selfie trước bảng hiệu phim – Tạo dáng chụp ảnh ở rạp chiếu phim cho nam

Chụp ảnh tự sướng trước bảng hiệu phim hoặc bảng thông tin của rạp. Đây là kiểu tạo dáng đơn giản nhưng vẫn tạo được hiệu ứng ấn tượng với bảng hiệu phim và giúp bạn lưu giữ kỷ niệm về bộ phim yêu thích của mình.

Selfie trước bảng hiệu phim - Tạo dáng chụp ảnh ở rạp chiếu phim cho nam (Nguồn: Internet)
Selfie trước bảng hiệu phim – Tạo dáng chụp ảnh ở rạp chiếu phim cho nam (Nguồn: Internet)

Tạo dáng trên cầu thang

Đứng trên cầu thang với tư thế tự nhiên hoặc giả vờ bước lên hoặc xuống. Đây là kiểu tạo dáng thường được sử dụng để tạo ra cảm giác chuyển động và sự động đậy cho bức ảnh của bạn.

Tạo dáng trên cầu thang tại rạp chiếu phim (Nguồn: Internet)
Tạo dáng trên cầu thang tại rạp chiếu phim (Nguồn: Internet)

Trong phòng chiếu – Chụp ảnh ở rạp chiếu phim

Ngồi trên ghế trong phòng chiếu, tay nắm cần ghế hoặc giả vờ nhìn vào màn hình. Kiểu tạo dáng này giúp bạn tận dụng được không gian xung quanh và tạo ra những bức ảnh ấn tượng với không gian tối và màn hình lớn.

Trong phòng chiếu - Chụp ảnh ở rạp chiếu phim (Nguồn: Internet)
Trong phòng chiếu – Chụp ảnh ở rạp chiếu phim (Nguồn: Internet)

Tạo dáng với thức ăn – Tạo dáng cùng hộp popcorn và nước ngọt

Nếu bạn đi ăn kèm trước khi xem phim, hãy chụp ảnh cùng thức ăn và nước uống. Đây là cách tạo dáng khá phổ biến và giúp bạn có thêm những bức ảnh thú vị về buổi ăn uống của mình.

Tạo dáng với thức ăn tại rạp chiếu phim (Nguồn: Internet)
Tạo dáng với thức ăn tại rạp chiếu phim (Nguồn: Internet)

Tạo dáng trên đường đi

Đứng trên đường đi đến rạp với tư thế tự nhiên hoặc giả vờ nhìn vào điện thoại. Kiểu tạo dáng này có thể giúp bạn tận dụng được không gian xung quanh và tạo ra những bức ảnh đẹp về cuộc sống hàng ngày của mình.

Tạo dáng trên đường đi trong rạp chiếu phim (Nguồn: Internet)
Tạo dáng trên đường đi trong rạp chiếu phim (Nguồn: Internet)

Sử dụng ánh sáng màn hình chiếu phim

Một cách độc đáo và sáng tạo để tạo dáng chụp ảnh tại rạp chiếu phim là sử dụng ánh sáng màn hình chiếu phim. Khi đèn trong rạp tắt, hãy dùng điện thoại của bạn để chụp màn hình chiếu phim đang chiếu. Ánh sáng màn hình sẽ tạo ra một không gian đẹp và đầy màu sắc để tạo dáng chụp ảnh. Bạn có thể thử nhiều kiểu tạo dáng khác nhau để tìm ra kiểu phù hợp nhất với bối cảnh.

Sử dụng ánh sáng màn hình chiếu phim (Nguồn: Internet)
Sử dụng ánh sáng màn hình chiếu phim (Nguồn: Internet)

Sử dụng ánh sáng trong rạp chiếu phim

Nếu bạn muốn tạo dáng chụp ảnh với ánh sáng trong rạp chiếu phim, bạn nên chụp ở phía sau hoặc bên cạnh các đèn chiếu sáng trong rạp. Ánh sáng sẽ tạo ra một không gian ấm áp và đầy cảm xúc. Bạn có thể tạo dáng một mình hoặc với bạn bè của mình để có những bức ảnh độc đáo và đẹp.

Sử dụng ánh sáng trong rạp chiếu phim (Nguồn: Internet)
Sử dụng ánh sáng trong rạp chiếu phim (Nguồn: Internet)

Sử dụng phông nền – Trend chụp ảnh ở rạp chiếu phim

Nếu bạn muốn tạo dáng chụp ảnh với phông nền đẹp và ấn tượng, bạn có thể tìm kiếm các bức tranh, hình ảnh hoặc ánh sáng phù hợp để tạo ra không gian đẹp và phù hợp với ý tưởng chụp ảnh của mình. Phông nền cũng có thể là một bức tường trong rạp có hoa văn, họa tiết độc đáo, tạo ra cảm giác độc đáo cho bức ảnh của bạn.

Sử dụng phông nền - Trend chụp ảnh ở rạp chiếu phim (Nguồn: Internet)
Sử dụng phông nền – Trend chụp ảnh ở rạp chiếu phim (Nguồn: Internet)

Lưu ý khi tạo dáng để chụp được ảnh đẹp ở rạp chiếu phim

  • Chọn thời điểm chụp hợp lý

Bạn cần chọn thời điểm chụp phù hợp để có được những bức ảnh đẹp nhất. Thường thì nên chụp vào khoảng thời gian trước khi phim bắt đầu chiếu

  • Sử dụng đèn pin

Ở rạp chiếu phim, ánh sáng khá mờ, do đó bạn nên sử dụng đèn pin để tạo ánh sáng cho bức ảnh của mình. Điều này sẽ giúp cho ảnh của bạn trở nên sáng hơn và tạo ra một không gian màu sắc đa dạng.

  • Chọn góc chụp phù hợp

Hãy tìm kiếm những góc chụp đẹp, để tạo ra những bức ảnh có sức cuốn hút và nghệ thuật. Bạn có thể thử nghiệm với nhiều góc chụp khác nhau để tìm ra góc chụp đẹp nhất.

  • Chọn trang phục phù hợp

Nếu bạn muốn tạo dáng ở rạp chiếu phim thì hãy chọn trang phục phù hợp với không gian và chủ đề của rạp chiếu phim. Ví dụ như bạn có thể chọn trang phục retro cho một rạp chiếu phim cổ điển hoặc trang phục hiện đại cho một rạp chiếu phim hiện đại.

  • Sử dụng các phụ kiện tạo dáng

Bạn có thể sử dụng các phụ kiện tạo dáng như đèn flash, vòng đèn, hoa, bong bóng để tăng thêm tính nghệ thuật cho bức ảnh của mình.

  • Tạo dáng tự nhiên

Hãy tạo dáng tự nhiên và thoải mái. Đừng cố gắng quá nhiều để có một bức ảnh hoàn hảo, hãy để cho tư thế của bạn tự nhiên và tạo ra những bức ảnh đầy cảm xúc và chân thật.

  • Tập trước khi chụp

Trước khi chụp ảnh, bạn có thể thử nghiệm các tư thế khác nhau để tìm ra tư thế phù hợp nhất. Bạn cũng có thể chụp và xem trước ảnh để kiểm tra tư thế của mình.

Trên đây là chi tiết các tạo dáng chụp ảnh ở rạp chiếu phim Ttravel đã tổng hợp giúp bạn. Chúc bạn có một buổi đi chơi thật vui vẻ và có thật nhiều hình đem về để lưu giữ kỷ niệm. Và đừng quên rằng Ttravel là trang cung cấp mọi thông tin du lịch mới nhất và cập nhật hằng ngày. Theo dõi Ttravel để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Tags: