Mẹo săn vé máy bay đi Quy Nhơn Bình Định giá rẻ

Quy nhơn với vẻ đẹp hoang sơ của mình hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm du lịch hút khách trong mùa hè năm nay. Nếu bạn đang có kế hoạch ghé thăm thành phố biển này, hãy cùng Ttravel tìm hiểu thông tin về vé máy bay đi Quy Nhơn và các mẹo […]

Đã cập nhật 13 tháng 6 năm 2022

Bởi hoangthitam

Mẹo săn vé máy bay đi Quy Nhơn Bình Định giá rẻ

Quy nhơn với vẻ đẹp hoang sơ của mình hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm du lịch hút khách trong mùa hè năm nay. Nếu bạn đang có kế hoạch ghé thăm thành phố biển này, hãy cùng Ttravel tìm hiểu thông tin về vé máy bay đi Quy Nhơn và các mẹo để săn được vé giá rẻ trong bài viết ngày hôm nay.

Các đường bay phổ biến và giá vé máy bay đi Quy Nhơn

Các đường bay phổ biến và giá vé máy bay đi Quy Nhơn
Các đường bay phổ biến và giá vé máy bay đi Quy Nhơn (Nguồn: Sưu tầm)

Hà Nội đi Quy Nhơn

Vé máy bay đi Quy Nhơn từ Hà Nội dao động từ 39.000 – 1.299.000 đồng/chiều (chưa bao gồm thuế, phí). Hiện có 5 hãng hàng không cung cấp chuyến bay này với tần suất khoảng 10 chuyến/ngày. Thời gian bay từ Hà Nội đến Quy Nhơn sẽ diễn ra trong khoảng 1 tiếng 35 phút.

Sài Gòn đi Quy Nhơn

Giá vé máy bay từ Sài Gòn ra Quy Nhơn rơi vào khoảng 36.000 – 1.550.000 đồng/chiều (chưa bao gồm thuế, phí). Hiện chặng bay này được 5 hãng hàng không nội địa khai thác với khoảng 10 chuyến/ngày. Thời gian ước lượng bay từ thành Phố Hồ Chí Minh ra Quy Nhơn sẽ mất khoảng 1 tiếng 10 phút. 

Hải Phòng đi Quy Nhơn

Mức giá vé máy bay chuyên Hải Phòng đi Quy Nhơn rơi vào khoảng 48.000 – 1.219.000 đồng/chiều (chưa bao gồm thuế phí). Vietjet Air và Bamboo Airways là hai hãng hàng không duy nhất cung cấp chuyến bay này với 2 chuyến/ngày. Thời gian bay ước tính sẽ rơi vào khoảng 1 tiếng 35 phút. 

Vinh đi Quy Nhơn

Vé máy bay đi Quy Nhơn từ Vinh có giá rơi vào khoảng 36.000 – 1.500.000 đồng/chiều (chưa bao gồm thuế phí). Hiện tại,  Bamboo Airways là hãng hàng không duy nhất khai thác chuyến bay này với tần suất bay 3 chuyến/tuần. Thời gian bay được ước tính là 1 tiếng 20 phút. 

Đà Lạt đi Quy Nhơn

Vé máy bay từ Đà Lạt đi Quy Nhơn dao động trong khoảng 35.000 đến 1.789.000 đồng/chiều (chưa tính thuế phí). Bamboo Airways là sự lựa chọn duy nhất cho du khách với tuyến đường bay này với 4 chuyến/ tuần. Thời gian bay ước tính dài khoảng 45 phút. 

Lịch bay và các chuyến bay Quy Nhơn

Lịch bay và các chuyến bay
Lịch bay và các chuyến bay đi Quy Nhơn (Nguồn: Sưu tầm)

Hiện tại, các chuyến bay đi Quy Nhơn đang được khai thác bởi 5 hãng hàng không nội địa bao gồm Bamboo Airways, Vietnam Airlines, Vietjet Air, Pacific Airlines, Bamboo Airways và Vietravels Airlines. Dưới đây là một số thông tin của lịch trình bay, giá vé máy may cũng như giờ bay của từng hãng. Bạn nên theo dõi các thông tin này để dự trù được khoảng giá cũng như thời gian khởi hành dự kiến của các chuyến bay.

Bamboo Airways

Hiện giá vé máy bay của Bamboo Airways tới Quy Nhơn có giá thấp nhất là 359.000 VNĐ/ chiều. 

Vietnam Airlines

Tại thời điểm kiểm tra, Vietnam Airlines cung cấp chuyến bay ra Quy Nhơn với giá rẻ nhất rơi vào 319.000VNĐ/chiều

Vietjet Air

Giá vé máy bay đi Quy Nhơn của Vietjet Air hiện đang có giá thấp nhất là 299.000VNĐ/chiều.

Pacific Airlines

Hiện hãng hàng không này chỉ khai thác chặng bay Hồ Chí Minh – Quy Nhơn với mức giá từ 319.000 VNĐ/chiều. 

Vietravels Airlines

Vietravels Airlines đã chính thức giới thiệu chặng bay Hồ Chí Minh – Quy Nhơn với mức giá khởi điểm khoảng 358.000 VNĐ/chiều vào thời điểm tra vé.

Lịch bay của các hãng bay này được diễn ra vào nhiều khung giờ trong ngày và khởi hành vào nhiều ngày khác nhau trong tháng. Bạn có thể truy cập vào website của từng hãng để tra cứu cụ thể hơn những thông tin này.

Mẹo săn vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ

1. Cập nhật các khuyến mãi vé máy bay thường xuyên

Mẹo săn vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ
Cập nhật các khuyến mãi vé máy bay thường xuyên (Nguồn: Sưu tầm)

Trước hết, bạn nên lưu ý cập nhật các khuyến mãi giá vé thường xuyên bằng cách đăng ký website hoặc theo dõi trang mạng xã hội của các hãng hàng không. Với một chút may mắn, bạn có thể dễ dàng săn được vé có giá chỉ từ 0 đồng. 

2. Chọn thời gian đặt vé máy bay đi Quy Nhơn phù hợp

Chọn thời gian đặt vé máy bay đi Quy Nhơn phù hợp
Chọn thời gian đặt vé máy bay phù hợp (Nguồn: Sưu tầm)

Tiếp đó, bạn nên lựa chọn thời gian đặt vé máy bay phù hợp. Cụ thể hơn, bạn đặt vé trước ngày dự kiến xuất phát khoảng 3 tháng. Đặc biệt, kế hoạch săn vé cần được tiến hành sớm hơn nữa nếu bạn có ý định đi chu du vào các dịp lễ, tết hoặc vào mùa du lịch cao điểm (kéo dài từ khoảng tháng 3 đến tháng 9)

Bên cạnh đó, chọn lựa khoảng thời gian trong tuần để đặt vé cũng đóng một vai trò quan trọng. Cụ thể hơn, bạn không nên đặt vé vào các ngày cuối tuần (từ thứ 6 đến chủ nhật) mà nên mua vé máy bay đi Quy Nhơn vào các ngày thường trong tuần (từ đầu tuần đến thứ 5). Lưu ý này giúp bạn săn được vé rẻ hơn và tránh được tình trạng đông đúc tại các địa điểm thăm quan. Bởi du khách phần đông thường có xu hướng chọn đi du lịch vào cuối tuần, do đó, việc giá vé máy bay cao hơn là điều không thể tránh khỏi.

3. Chuẩn bị sẵn sàng trước khi săn vé máy bay đi Quy Nhơn

Chuẩn bị sẵn sàng trước khi săn vé
Chuẩn bị sẵn sàng trước khi săn vé máy bay (Nguồn: Sưu tầm)

Ngoài ra, khâu chuẩn bị trước khi săn vé máy bay giá rẻ cũng cần được chú trọng. Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị sẵn các thông tin các nhân cần thiết như họ tên, số điện thoại, số CMND,… để quá trình đặt vé diễn ra nhanh gọn và chính xác nhất. Thứ hai, bạn nên kiểm tra tốc độ kết nối internet cũng như các thiết bị laptop, smartphone để phòng tránh tình trạng không thể truy cập vào website của hãng do quá tải. Thứ ba, vé máy bay giá với giá hấp dẫn có thể yêu cầu thanh toán ngay khi nhận vé. Do đó, bạn cần chú ý chuẩn bị các loại thẻ thanh toán hoặc Internet Banking để phiên giao dịch được diễn ra thuận lợi và không bỏ lỡ cơ hội sở hữu vé máy bay Quy Nhơn giá rẻ. Cuối cùng, bạn có thể nhờ người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp cùng săn vé với mình để tăng cơ hội đặt được vé máy bay với giá ưu đãi. 

Trong bài viết này, Ttravel đã điểm qua các đường bay phổ biến, lịch trình, giá vé máy bay đi Quy Nhơn và ba mẹo để săn vé giá rẻ. Với bài viết này, chúng tôi hi vọng bạn sẽ có được một kế hoạch chi tiết đầy đủ cho hành trình di chuyển tới thành phố biển Quy Nhơn. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ cùng gia đình, người thân và đồng nghiệp!

Có thể bạn quan tâm:

Tags: