Top 5 nhà hàng tốt nhất tại Siem Reap, Campuchia không nên bỏ qua

Ở Siem Reap càng ngày có nhiều nhà hàng mọc lên với menu đa dạng các món ăn. Đặc biệt hơn, không gian quán được nâng cấp với phong cách sang trọng, tinh giản kết hợp với view đường phố nhộn nhịp. Nếu bạn vẫn chưa biết nên đi đâu hay ăn gì khi đến […]

Đã cập nhật 9 tháng 1 năm 2023

Bởi hoangthitam

Top 5 nhà hàng tốt nhất tại Siem Reap, Campuchia không nên bỏ qua

Ở Siem Reap càng ngày có nhiều nhà hàng mọc lên với menu đa dạng các món ăn. Đặc biệt hơn, không gian quán được nâng cấp với phong cách sang trọng, tinh giản kết hợp với view đường phố nhộn nhịp. Nếu bạn vẫn chưa biết nên đi đâu hay ăn gì khi đến Siem Reap thì hãy tham khảo ngay top 5 nhà hàng tốt nhất qua bài viết dưới đây.

1. Chi Restaurant & Bar

 • Địa chỉ: Quốc lộ số. 6, Khum Svay Dangkom, Khum Svaydangkum, Siem Reap 17252
 • Giờ mở cửa: 6:00 – 22:00
 • Món nên thử: Crab cake, curried lamb

Thực khách sẽ choáng ngợp với không gian quán tựa như một khung cảnh của một câu chuyện cổ tích nào đó. Đặc biệt, với kiểu trang trí bằng phấn màu nhẹ nhàng sẽ đưa thực khách đến cảm giác thư giãn ngay khi đặt chân vào. Các món ăn tại đây cũng không làm bạn thất vọng.

Top 5 nhà hàng tốt nhất tại Siem Reap, Campuchia không nên bỏ qua Chi Restaurant & Bar

2. Wild Restaurant

 • Địa chỉ: Wat Damnak Road, Siem Reap 17000
 • Giờ mở cửa: 6:00 – 23:00
 • Món nên thử: Spring roll, duck roll

Nhắc đến những nhà hàng tốt nhất tại Siem Reap thì không nên bỏ qua được cái tên Wild. Nếu bạn đam mê nền ẩm thực Khmer thì đây là địa điểm lý tưởng nhất. Đặc biệt, nhà hàng Wild còn nổi tiếng với 13 loại bánh cuốn thơm ngon. Nếu muốn có trải nghiệm mới hãy gọi Amok, món ăn là sự kết hợp tuyệt vời giữa cá sông tươi và kem dừa

Wild Restaurant quán ăn ngon tại Siem Reap

3. Rina’s Khmer Kitchen

 • Địa chỉ: 0396, Wat Damnak, Siem Reap, Cambodia
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00
 • Món nên thử: Khmer curry, chicken tacos

Bạn có đang thèm món tacos gà không? Nếu có thì nhà hàng này sẽ dành cho bạn. Dù mới khai trương trong thời gian gần đây nhưng nhà hàng Rina’s Khmer Kitchen đã lấy lòng được nhiều thực khách hàng dân bản địa dẫn người du lịch.

ăn gì tại siem reap ghé ngay Rina’s Khmer Kitchen

4. Le Bel Air

 • Địa chỉ: Street 26 House 116, Wat Bo area, Siem Reap
 • Giờ mở cửa: 6:30 – 22:30
 • Món nên thử: Chocolate mousse, rosti potatoes

Nhà hàng Le Bel Air chứa đựng của sự quyến rũ và thú vị của phong cách cổ kính. Bạn nên chọn chocolate mousse, rosti potatoes, đặc biệt tại đây có nhiều loại cocktail và mocktail hảo hạng. Tất cả những lý do này khiến cho Le Bel Air trở thành một trong những nhà hàng mang tính biểu tượng nhất ở Siem Reap.

nhà hàng Le Bel Air

5. Damnak Lounge

 • Địa chỉ: 6 Road, Kruos Village,1st floor of Lotus Blanc Resort, Siem Reap 17259
 • Giờ mở cửa: 6:00 – 23:00
 • Món nên thử: Fishcake, banana in coconut syrup in sago

Damnak Lounge là cái tên cuối cùng trong danh sách 5 nhà hàng tốt nhất tại Siem Reap, Campuchia. Ngoài menu đa dạng thì nhà hàng còn chinh phục mọi người với không gian thoải mái và rộng rãi. Ở đây phục vụ các món ăn Nhật Bản như bánh cá hay chuối ngâm siro dừa trong bột cao lương kích thích vị giác.

Trên đây là 5 nhà hàng nổi tiếng nhất tại Siem Reap với không gian và menu chất lượng. Hy vọng bạn đọc có thêm thông tin để tham khảo trước hành trình du lịch Campuchia. Chúc bạn có một chuyến đi thú vị và nhiều trải nghiệm.

bit.ly/3GPEf1thttps://sco.lt/8dq4rA
t.ly/FBjUhttps://www.pearltrees.com/ftripvietnam22gmailcom#item493197439
ibit.ly/oLmchttps://getpocket.com/read/3782933459
twtr.to/EkZfhttps://www.pinterest.com/pin/1068127236601418460/?share=true
jpeg.ly/drmbhttps://twitter.com/Ftripvn/status/1612316214201843713?s=20&t=WIbfsoCss7q8GElgY9tINA
tinyurl.com/2p5sg822https://at.tumblr.com/ftriptravel/best-siem-reap-tour-package-excursions-for/dp14cebw2c9m
https://diigo.com/0rb87w
{ “@context”: “https://schema.org/”, “@type”: “Product”, “name”: “Top 5 nhà hàng tốt nhất tại Siem Reap, Campuchia không nên bỏ qua”, “image”: “https://ttravel.vn/nha-hang-tot-nhat-tai-siem-reap-campuchia/”, “aggregateRating”: { “@type”: “AggregateRating”, “ratingValue”: “4”, “bestRating”: “5”, “worstRating”: “1”, “ratingCount”: “2847” } }