Du lịch Việt Nam 2023 – Trọn tour cho trải nghiệm hoàn hảo

Việt Nam là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Châu Á vì những kho báu thiên nhiên đất nước này nắm giữ. Chuyến du lịch Việt Nam 2023 sẽ mang màu sắc thiên nhiên trải dài từ những ruộng bậc thang bát ngát trên đỉnh núi cao tại Sapa. Xuôi […]

Đã cập nhật 28 tháng 12 năm 2022

Bởi hoangthitam

Du lịch Việt Nam 2023 – Trọn tour cho trải nghiệm hoàn hảo

Việt Nam là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Châu Á vì những kho báu thiên nhiên đất nước này nắm giữ. Chuyến du lịch Việt Nam 2023 sẽ mang màu sắc thiên nhiên trải dài từ những ruộng bậc thang bát ngát trên đỉnh núi cao tại Sapa. Xuôi đến những vùng đất màu mỡ với khí hậu ấm nóng tại phía nam đồng bằng sông Cửu Long.

Cảm nhận của du khách về chuyến du lịch Việt Nam 2023-2024

Đây là lần đầu tiên chúng tôi du lịch đến đất nước Châu Á. Là một người thích di chuyển, tôi đã phân vân giữa việc nên tự du lịch hay nên đăng ký tour. Sau khi đọc đánh giá từ nhiều nguồn khác nhau, tôi quyết định sẽ tham dự tour du lịch Việt Nam của công ty này. Dưới đây là trải nghiệm của tôi trong suốt chuyến đi vừa qua.

Giá trị trong chuyến du lịch Việt Nam 2023-2024

Tour du lịch này được công ty đảm bảo mang lại giá trị cao với khách hàng trên trang website của họ. Điều này đã được thể hiện trong chuyến đi của tôi khi họ đảm bảo chất lượng về mọi mặt như tận tâm tìm kiếm chỗ ở và trải nghiệm tốt nhất cho khách du lịch.

Bạn sẽ được tham gia gần như mọi hoạt động với người địa phương, giúp cho chuyến đi càng trở nên ý nghĩa hơn.  Mọi chi phí di chuyển và ăn uống đã được tính trong chi phí ban đầu, thế nên bạn cứ tận hưởng niềm vui nhé!

Tiết kiệm thời gian

So sánh giữa việc tự lên kế hoạch cho chuyến đi đến Việt Nam so với tour du lịch Việt Nam 2023 này. Tôi cảm thấy chi phí mình bỏ ra nếu đi một mình gần như sẽ tăng gấp đôi và tốn nhiều thời gian để tìm hiểu về chất lượng điểm đến nhiều hơn

Bạn sẽ gỡ bỏ được gánh nặng phải lên kế hoạch hôm nay nên ăn gì, chơi ở đâu. Bởi vì trong tour du lịch này, lịch trình di chuyển đã được sắp xếp hoàn hảo. Tôi không phải tốn thời gian để tìm hiểu về nơi đáng quan tâm. Thay vào đó, tất cả những gì tôi cần làm là chuẩn bị hành lý cho chuyến đi của tôi.

Bạn sẽ được tham dự rất nhiều hoạt động thú vị mà chỉ người dân địa phương mới biết đến để chia sẻ. Bạn sẽ bất ngờ trước những hàng quán ăn do của người dân ở đây. Không chỉ có giá cả hợp lý, hương vị của món ăn dường như cũng thơm ngon, chất lượng hơn.

Du lịch Việt Nam 2023 - trải nghiệm với người địa phương

Kế hoạch tham quan hợp lý

Mỗi ngày là một sự pha trộn giữa các hoạt động khác nhau. Buổi sáng, bạn sẽ cùng mọi người trong tour tham quan những di tích lịch sử. Trong suốt quá trình này, sẽ luôn có hướng dẫn viên bên cạnh chia sẻ về câu chuyện về nơi đó. Còn vào buổi tối, bạn sẽ có khoảng thời gian cá nhân để thoả thích tham gia các hoạt động cá nhân.

Việc phân bố thời gian tham quan hợp lý giúp tôi có trải nghiệm tốt hơn khi không phải chạy đua theo những buổi tham quan nếu bản thân gặp vấn đề về sức khoẻ.

Hoà nhập văn hoá địa phương

Việc tham quan tour du lịch Việt Nam 2023 giúp tôi có một cái nhìn khác về đất nước này. Trong suốt chuyến đi, chúng tôi được tham quan những di tích lịch sử dưới lăng kính của người địa phương. Từ đó, những câu chuyện lịch sử trải qua hàng nghìn năm chiến tranh của họ dường như mang ý nghĩa lớn lao hơn.

Ngoài ra, bạn sẽ được hòa nhập với văn hoá qua trải nghiệm cuộc sống bình dị. Phần lớn các nơi chúng tôi ghé thăm qua đều có nét đẹp riêng. Đặc biệt hơn, bạn còn được ghé thăm nhà người dân bản địa.

Hướng dẫn viên du lịch sẽ luôn đồng hành cùng nhóm trong suốt chuyến đi. Họ vừa đưa các bạn dạo bước vào những con đường mòn, vừa kể lại những câu chuyện thú vị về truyền thống văn hoá của con người Việt Nam

Kết bạn ở mọi nơi

Mọi người trong nhóm du lịch thường có độ tuổi trong khoảng 18-33. Họ sẵn sàng đến nhiều nơi với tư duy mở và đón nhận những trải nghiệm thú vị. Việc tạo được kết nối với mọi người trong chuyến du lịch sẽ càng khiến chuyến đi trở nên khó quên hơn.

Tour du lịch Việt Nam 2023 cũng đã lên kế hoạch để các bạn có những hoạt động tập thể vào buổi tối như hát karaoke, đố vui, khiêu vũ. Để chắc chắn chất lượng của chuyến đi, bất kì một hành khách nào cũng nhận được sự chăm sóc như nhau.

Trải nghiệm du lịch thân thiện

Không chỉ có người dân địa phương thân thiện với bạn, tour du lịch cũng đảm bảo về trách nhiệm bảo vệ môi trường. Không chỉ mang lại trải nghiệm cho du khách, chuyến du lịch này còn đảm bảo hỗ trợ cho cộng đồng địa phương, thúc đẩy trao đổi văn hoá và giáo dục. Đồng thời, ủng hộ bảo tồn đa dạng sinh vật, động vật.

Trải nghiệm thân thiện với thiên nhiên trong chuyến du lịch Việt Nam 2023

Luôn nhận được hỗ trợ suốt tour du lịch Việt Nam 2023

Bạn sẽ luôn an tâm trên chặng đường của mình vì tour du lịch luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ tình huống nào. Khi bạn có thắc mắc hoặc khuyến nghị, hãy chia sẻ ngay với hướng dẫn viên của mình để có cách giải quyết kịp thời.

Sẽ có hai người phụ trách chính trong chuyến đi. Một trong số họ là người Việt Nam, với kỹ năng  ngôn ngữ tốt, họ sẽ giúp nâng cao trải nghiệm của bạn ở đất nước Việt Nam hơn. Không quá cứng nhắc, đảm bảo khiếu hài hước của người hướng dẫn viên sẽ mang lại thật nhiều tiếng cười trong suốt chuyến đi của bạn.

Nguồn: VIETNAM HOLIDAY PACKAGES 2022/2023 (17 DAYS)